In tem chống giả
In ấn hệ thống tem truy xuất ngồn gốc xuất xứ, nhãn, bao bì, tờ rơi, áp phích cho sản phẩm.
In tem chống giả

GIỚI THIỆU VỀ VPHCHECK

VPHCHECK là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp chống hàng giả toàn diện cho tất cả các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngành nghề trong và ngoài nước. 

Các giải pháp tem chống hàng giả do VPHCHECK cung cấp không chỉ được các khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý, khả năng quản trị hàng hóa trước hàng giả mà còn được các cơ quan quản lý nhà nước ủng hộ do các giá trị lợi ích mà nó mang lại trong quá trình lưu hành cùng sản phẩm trên thị trường. Đặc biệt là các giải pháp tem chống hàng giả này được VPHCHECKcung cấp với mức chi phí cực kỳ tối ưu cho các Doanh nghiệp. Ngoài ra, các Doanh nghiệp còn được VPHCHECK hỗ trợ miễn phí các dịch vụ nhắn tin trên đầu số và phần mềm đi kèm để lưu trữ dữ liệu khách hàng, quản trị hàng hóa lưu hành, còn được hỗ trợ trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, tem giả, truyền thông, …

Vina CHG là ai

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Giá trị cốt lõi Vina CHG
  Trách nhiệm: với khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội đối với hoạt động sản xuất kinh doanh mà Công ty thực hiện.
 2. Hợp táchợp tác trong nội bộ và hợp tác với khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước trong hoạt động công ty chặt chẽ và uy tín.
 3. Cam kết: với khách hàng (đối với các giải pháp mà công ty cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng và làm hài lòng khách hàng), đối tác (các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên đều có lợi), nhân viên(công bằng, cơ hội phát triển, chính sách và đãi ngộ tốt), xã hội (các giá trị lợi ích mang lại cho xã hội từ giải pháp chống giả của VPHCHECK).
 4. Công nghệkhông ngừng nghiên cứu, đổi mới phát triển và ứng dụng công nghệ chống giả cao, hiện đại để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật, khả năng bảo vệ cho sản phẩm, thương hiệu khách hàng và người tiêu dùng tối ưu nhất.
 5. Sáng tạo: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh để mang lại các giải pháp chống hàng giả toàn diện và hoàn hảo, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng cần.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với triết lý kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên trên hết trong việc bảo vệ thương hiệu trước hàng giả,VPHCHECK luôn cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, đặc biệt là chất lượng các công nghệ chống hàng giả và các dịch vụ hỗ trợ của Công ty đến khách hàng. Công ty VPHCHECK cam kết:

 1. Tư vấn và cung cấp tem ứng dụng công nghệ chống hàng giả đảm bảo tính pháp lý, công nghệ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu chống giả của khách hàng cho từng dòng sản phẩm.
 2. Tất cả các sản phẩm tem chống hàng giả do VPHCHECK sản xuất đều đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và được kiểm tra chất lượng đúng quy trình sản xuất tại mỗi khâu trong quá trình sản xuất và trước khi giao hàng.
 3. Không ngừng cải tiến, nâng cấp các công nghệ chống giả liên tục. Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ chống hàng giả mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TRÁCH NHIỆM CỦA VINA CHG

 1. Giao hàng đúng công nghệ, chất lượng, đúng quy cách và đúng số lượng.
 2. Giao hàng miễn phí và đúng tiến độ.
 3. Cung cấp sản phẩm dịch vụ với mức giá hợp lý.
 4. Giám định tem chống hàng giả thật, giả.
 5. Miễn phí điều tra, xử lý các đơn vị làm giả mẫu tem chống giả của VPHCHECK sau khi cung cấp cho khách hàng.
 6. Hỗ trợ kết nối các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, tem giả.

HỖ TRỢ CỦA VINA CHG

 • HỖ TRỢ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM
 1. Cung cấp miễn phí phí duy trì dịch vụ nhắn tin trên đầu số 8077.
 2. Cung cấp miễn phí tài khoản đăng nhập phần mềm Vinacheck để quản lý và kiểm soát cơ sở dữ liệu khách hàng đã kiểm tra xác thực nguồn gốc sản phẩm.
 3. Cung cấp miễn phí tài khoản quản lý và kiểm tra dữ liệu người tiêu dùng nhắn tin kiểm tra sản phẩm trên hệ thống phần mềm quản lý tem điện tử (SMS) của VPHCHECK
 4. Chủ động cập nhật dữ liệu liên quan đến các thông tin sản phẩm, đơn giá, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các chương trình có liên quan (đối với Tem chống hàng giả thông minh VPHCHECK).
 5. Thực hiện được các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng, quay số trúng thưởng trên hệ thống (đối với Tem chống hàng giả thông minh VPHCHECK & SMS).
 6. Quản lý kích hoạt bảo hành, chống bán lấn tuyến, lấn vùng sản phẩm trên hệ thống (đối với Tem VPHCHECK).
 • HỖ TRỢ VỀ TIẾP THỊ, TRUYỀN THÔNG
 1. Truyền thông trên các phương tiện sẵn có của VPHCHECK
 2. Hỗ trợ truyền thông trên các báo, đài từ trung ương đến địa phương.
 3. Trưng bày hàng thật, hàng giả tại các hội thảo, hội chợ, triển lãm chuyên về chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng do VPHCHECK tổ chức.
 • HỖ TRỢ CÔNG TÁC ĐIỀU TRA, XỬ LÝ HÀNG GIẢ, TEM GIẢ
 1. Thực hiện việc điều tra, xử lý đối với các đơn vị làm giả tem chống giả do VPHCHECK cung cấp cho khách hàng.
 2. Phối hợp và giúp đỡ khách hàng sử dụng tem của VPHCHECK trong trường hợp sản phẩm sử dụng tem bị làm giả.
 3. Hỗ trợ kết nối phối hợp với lực lượng quản lý thị trường khi khách hàng sử dụng tem chống hàng giả của VPHCHECK trong vấn nạn hàng giả.

CÁC GIÁ TRỊ LỢI ÍCH MANG LẠI

 1. Kiểm soát và theo dõi được tình hình:
 • Hàng giả (nếu có) để có biện pháp giải quyết kịp thời để điều tra, xử lý.
 • Triển khai khuyến mãi, dự thưởng, kích cầu tiêu dùng …
 • Bảo hành sản phẩm.
 • Bán lấn tuyến, lấn vùng.
 • Quản trị số lượng sản phẩm lưu hành.
 • Dữ liệu thông tin khách hàng mua sản phẩm để có các chính sách chăm sóc phù hợp.
 1. Đáp ứng nhu cầu kiểm tra sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi của Doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước nhanh và đơn giản.
 2. Nâng cao giá trị thương hiệu, uy tín của Doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi cho Doanh nghiệp.
 3. Giúp người tiêu dùng nhận diện đúng hàng thật và yên tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng, qua đó giúp Doanh nghiệp tăng sản lượng, doanh số, lợi nhuận.
 4. Tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp do không phải liên tục thay đổi bao bì, mẫu mã để chống giả và có thể kết hợp nhiều chương trình khác trên tem chống hàng giả.
 5. Giúp các cơ quan nhà nước có cơ sở để phân biệt và kiểm soát hàng hóa lưu hành trên thị trường nhanh. 
BẠN CẦN BIẾT
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ngành nghề kinh doanh mới hơn

Ngành nghề kinh doanh cũ hơn